Giới thiệu | hoangdung.info.vn

Hoàng Dũng – “GIÁ TRỊ TRAO TAY”

hoangdung.info.vn là thành viên của Cty TNHH TMDV TIN HỌC HOÀNG DŨNG – hoangdung.info.vn hướng đến thương mại điện tử với mong muốn “Giá trị trao tay”: đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến trực tiếp với khách hàng bằng mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất cùng những dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

hoangdung.info.vn hiện bán những mặt hàng có sẵn tại kho của hoangdung.info.vn, ngoài việc mua online, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp trụ sở của Công ty tại số 23 Trần Quang Khải – Tp.Buôn Ma Thuột để lựa chọn và được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình từ các nhân viên của Công ty.

Thương mại điện tử hiện là xu hướng mới trong thời buổi công nghệ ngày nay, hiện tại hoangdung.info.vn đang cung cấp các ngành hàng điện tử tin học – trang thiết bị camera quan sát – các sản phẩm phụ kiện về công nghệ và sẽ hướng đến các mặt hàng khác trong thời gian sớm nhất.

hoangdung.info.vn cam kết các sản phẩm bán ra từ hoangdung.info.vn là các sản phẩm chính hãng, đầy đủ các hóa đơn chứng từ, hàng hóa mới 100% và được bảo hành đầy đủ, chu đáo với phương châm Chất lượng và niềm tin của Quý khách hàng là giá trị cao nhất mà hoangdung.info.vn nhận được.

Về Hoàng Dũng informatics

CTY TNHH TMDV TIN HỌC HOÀNG DŨNG, trụ sở chính tại số 23 Trần Quang Khải, Tp.Buôn Ma Thuột – trên 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử tin học – camera quan sát – hệ thống báo động – các thiết bị máy móc văn phòng, văn phòng phẩm.

Với các sản phẩm về Camera quan sát, hiện Hoàng Dũng informatics là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ thương hiệu camera Jovision – một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu được tin dùng tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á (Jovision đã có chi nhánh tại Mỹ, Anh Quốc và Ấn Độ). Tất cả các sản phẩm này đều được Hoàng Dũng informatics cam kết chính hãng và bảo hành 12 – 24 tháng theo điều kiện từ hãng.

Ngoài ra Hoàng Dũng informatics là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp và thi công các Dự án tin học: hệ thống máy tính, hệ thống mạng Lan, hệ thống máy in – mực in – photo, hệ thống báo động an ninh,… cho các cơ quan, trường học, chủ đầu tư lớn nhỏ.

Quý khách sử dụng dịch vụ của Hoàng Dũng informatics luôn được cam kết phục vụ và hỗ trợ tận tâm từ các nhân viên của Chúng tôi. Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc phản hồi của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02623.893389 hoặc email: thhoangdung@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng !